Về chúng tôi

Oto Tran có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xe tải, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Với nỗ lực luôn làm hài lòng quý khách hàng cùng với mong muốn mang đến giải pháp vận chuyển đa dạng đế với quý khách hàng. OtoTran tập trung đa dạng các dòng xe tải với các loại tải trọng khác nhau, đóng thùng theo yêu cầu, phù hợp từng nhu cầu vận chuyển khác nhau. Chính vì thế, chúng tôi luôn tự hào vì được phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

Các đối tác Oto Tran phục vụ chủ yếu đến từ các doanh nghiệp vận tải, hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Không thể không kể đến các khách hàng thuộc lĩnh vực thủy hải sản, nông sản, thực phẩm, y tế, điện tử, gia dụng, công ty môi trường.…

Hiểu được rằng mỗi sản phẩm đòi hỏi sự an toàn cao trong quá trình vận chuyển. Do đó chúng tôi tạo ra các sản phẩm tương ứng phù hợp với từng ngành vận chuyển như : thùng xe đông lạnh, thùng xe tải kín, thùng xe tải phủ, thùng lửng, thùng xe mui bạt, thùng bảo ôn, thùng bồn, thùng xe ép rác, thùng xe chuyên dụng,…và các loại thùng xe tải đặc thù theo yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng.

Để hỗ trợ tốt hơn cho quý khách hàng Oto Tran luôn xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hoạt động dựa trên việc đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, chính sách bảo hành rõ ràng nên quý khách an tâm về chất lượng.

Với mục tiêu trở thành đại lý bán hàng của nhiều thương hiệu xe tải hơn nữa. Cùng với đó là sự lớn mạnh về quy mô và doanh số bán hàng. Chúng tôi luôn tập trung vào phát triển đa dạng hệ thống sản phẩm, tập trung phát triển nguồn nhân lực, để luôn sẵn sàng phục vụ. Kính mong quý khách hàng đã, đang sẽ luôn ủng hộ OtoTran để chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!