Về chúng tôi

Chào Mừng Quý Khách Hàng đến với ÔTÔ TRẦN - Đối tác tin cậy trong lĩnh vực xe tải và giải pháp vận chuyển đa dạng!

Trước tiên cho phép ÔTÔ TRẦN gửi lời cám ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng đã quan tâm đến sản phẩm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự phát triển vượt bậc của ngành Công Nghê Kỹ Thuật Ô Tô Việt Nam hiện nay đã thúc đẩy chúng tôi không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, ÔTÔ Trần tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và luôn cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho Quý Khách Hàng. Chúng tôi hiểu rằng mỗi ngành công nghiệp đòi hỏi sự an toàn và độ tin cậy cao trong quá trình vận chuyển, vì vậy chúng tôi đã phát triển rất nhiều các sản phẩm khác nhau để phù hợp với các Doanh nghiệp, Cá nhân trong ngành vận tải hàng hóa trong nước và ngoài nước. 

Công ty TNHH CÔNG NGHIỆP ÔTÔ CKC (ÔTÔ TRẦN) chuyên cung cấp tất cả các dòng xe tải thùng, xe ben, xe đông lạnh, xe đầu kéo, xe chuyên dụng, xe gắn cẩu,… chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hino, Hyundai, UD Truck, Jac, Isuzu VM. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và cam kết đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chính sách bảo hành rõ ràng giúp Quý Khách Hàng an tâm về sản phẩm của chúng tôi với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP".

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành Đại Lý 3S của nhiều thương hiệu xe tải hơn nữa và tập trung vào phát triển hệ thống sản phẩm đa dạng. Chúng tôi luôn sẵn sàng và rất mong được đồng hành cùng Quý Khách Hàng trong tương lai. Cảm ơn Quý Khách đã luôn ủng hộ ÔTÔ TRẦN , chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực nhằm đem đến những sản phẩm vượt trội cũng như sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.