Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN JAC VIỆT NAM CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG JAC TÂY NGUYÊN

23/09/2022 18:31

Công ty cổ phần JAC Việt Nam là công ty liên doanh có vốn nhà nước hợp tác đầu tư với tập đoàn nước ngoài. JAC chuyên nghiên cứu thiết kế, chế tạo lắp ráp, xuất nhập khẩu và phân phối các loại xe tải JAC nhỏ nhẹ, xe tải JAC trung, xe tải nặng JAC, xe đầu kéo JAC,...đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng rộng rãi, Công ty cổ phần JAC Việt Nam khai trương JAC Tây Nguyên nhằm phục vụ kịp thời về việc cung ứng xe tải JAC. Sở hữu quy mô rộng lớn với cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn 3S về cả chất lượng sản phẩm, dịch vụ bảo hành - bảo dưỡng và cung cấp phụ tùng chính hãng. JAC Tây Nguyên tự hào là một phần của Công ty cổ phần JAC Việt Nam hoạt động với mục tiêu mang thương hiệu JAC đến gần hơn với người tiêu dùng, cung cấp những sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn, đóng thùng đa dạng, cùng với đó là Trung tâm bảo hành đáp ứng nhu cầu bảo hành - bảo dưỡng sửa chữa.

Tọa lạc tại địa chỉ 97C Nguyễn Văn Linh, Phường Tân An, Tp. Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk trên tuyến đường chính nhằm hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng trên dọc các nẻo đường. JAC Tây Nguyên được xây dựng gồm hệ thống văn phòng, khu vực trưng bày xe, trung tâm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng…có diện tích 3.200m2 cung cấp đầy đủ sản phẩm và dịch vụ.

JAC Tây Nguyên cung cấp sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn

Hiểu được tâm tư của mỗi khách hàng, luôn cần những sản phẩm chất lượng và vận hành an toàn. JAC Tây Nguyên luôn cam kết mang đến những dòng xe có chất lượng đạt chuẩn, không những thế quy trình bán hàng rõ ràng thuận tiện cho quý khách hàng tiếp cận xe tải JAC một cách nhanh chóng.

Đóng thùng tiêu chuẩn JAC Việt Nam

Đối với mỗi loại hàng hóa khác nhau, nhu cầu đóng thùng cũng khác nhau. JAC Tây Nguyên cung cấp đa dạng các dòng xe tải đóng thùng theo tiêu chuẩn. Chính vì thế, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại thùng phù hợp nhất với hàng hóa. Không những thế, đội ngũ tư vấn viên  bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để có được phương án đóng thùng hợp lý nhất trên nền xe JAC, mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Trung tâm bảo hành bảo dưỡng sửa chữa JAC Tây Nguyên

Nhằm hỗ trợ kịp thời những vấn đề phát sinh trong quá trình vận hành, vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng. JAC Tây Nguyên không quên xây dựng Trung tâm bảo hành bảo dưỡng sửa chữa có quy mô lớn với đầy đủ dịch vụ. Vì vậy, quý khách hàng không còn phải lo lắng về việc phải di chuyển xa hơn để tìm cơ sở bảo dưỡng JAC chính hãng.

 

Cung cấp phụ tùng chính hãng

Khi vận hành một chiếc xe tốt thì việc sử dụng phụ tùng chính hãng là điều quan trọng hàng đầu. Hiểu được điều đó, JAC Tây Nguyên luôn cung cấp danh mục phụ tùng chính hãng, sẵn sàng thay thế để đảm bảo sản phẩm luôn được vận hành trong điều kiện an toàn nhất. 

 

Kỹ thuật viên được đào tạo và các chứng chỉ chuyên nghiệp 

Ngoài việc cung cấp sản phẩm chất lượng, xây dựng quy mô cơ sở vật chất, JAC Tây Nguyên còn chú trọng phát triển yếu tố con người. Đội ngũ bán hàng được đào tạo về kiến thức chuyên môn và kỹ năng bán hàng, đảm bảo hỗ trợ khách hàng kịp thời và hiệu quả nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật còn có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và được đào tạo về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực tế.

JAC Tây Nguyên được xây dựng đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Công ty cổ phần JAC Việt Nam về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Với mong muốn có thể hỗ trợ kịp thời quý khách hàng ở vùng Tây Nguyên nói riêng và khách hàng JAC trên khắp cả nước nói chung, chúng tôi luôn nỗ lực hơn nữa trong việc xây dựng hệ thống phân phối mang lại sự thuận tiện cho mỗi khách hàng. Một lần nữa, JAC Tây Nguyên hân hạnh và tự hào được phục vụ quý khách hàng!

Bài viết liên quan